Saturday 21 April 2012

Bánh Mì Ngọt Nhân Thịt

Lâu rồi mới tái bản món Bánh Mì Ngọt nhưng không có thời gian nên chỉ làm đơn giản như vầy thôi.


Xin mời xem thêm chi tiết và hình ảnh...


Sau khi dùng bread maker nhồi và ủ xong, mang bột ra nhồi sơ, chia làm 12 phần, cán, xếp rồi vo tròn, xếp bột vào khuôn.   Sau khi ủ cho nở, nướng trong mini oven.   Tứ Diễm đi mua đất về làm vườn trong khi mini oven đang nướng.   Khi về thấy kết quả ra ra ổ bánh như vầy. 


Bánh còn nóng hổi đã đem ra ăn ngay.  Xé ra xem thử bên trong nha, ruột nở xốp hén.



Ổ bánh ở trên vừa nướng xong đã hết ngay, nên Tứ Diễm cho bread maker làm việc tiếp.   Lần nầy làm bánh mì ngọt nhân thịt.    Bánh trước khi nướng



Vẫn dùng mini oven, bánh vừa nướng chín.  Làm tất cả mười hai cái bánh như vầy nè.


Nhìn gần hơn nha.


Xin mời thưởng thức.  Nếu thích có thể nặn bánh thành nhiều kiểu khác, tùy ý.   Trong bài viết Một Số Kiểu Bánh Mì Ngọt có nhiều kiểu bánh Tứ Diễm đã làm.

Mời xem thêm hình ảnh và chi tiết về các món Bánh Mì Ngọt Tứ Diễm đã làm:

0 comments:

Post a Comment

 
;